Bức tranh yên bình tại cảng chùa vẽ

- Kiến thức
Bức tranh yên bình tại cảng chùa vẽ
Cảng chùa vẽ là một loại cảng được thiết kế và xây dựng như một ngôi chùa, thường được sử dụng để neo đậu tàu thuyền hoặc làm bến cảng cho các tín đồ phật tử.

Ngôn ngữ

Bến cảng container Chùa Vẽ
Cảng biển: Cảng biển Hải Phòng
BẾN CẢNG CONTAINER CHÙA VẼ - CẢNG BIỂN HẢI PHÒNG
1. Thông tin cơ bản

- Tên đơn vị khai thác cảng: Công ty cổ phần cảng Hải Phòng
- Địa chỉ đơn vị khai thác cảng: 8A Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Số điện thoại liên hệ: 0225 3859 945
- Vị trí bến cảng: Số 5 đường Chùa Vẽ, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng
- Công năng khai thác cảng: Cầu cảng Container
- Diện tích bến cảng: 20,21 hecta
- Năng lực thông qua của bến cảng: 7.250.000 tấn/năm
- Cơ quan QLNN chuyên ngành hàng hải: Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng
2. Thông số kỹ thuật

- Cầu cảng số 1
+ Tàu vào cảng lớn nhất (DWT): 10.000
+ Kích thước chiều dài cầu cảng (m): 198
- Cầu cảng số 2
+ Tàu vào cảng lớn nhất (DWT): 10.000
+ Kích thước chiều dài cầu cảng (m): 150
- Cầu cảng số 3
+ Tàu vào cảng lớn nhất (DWT): 10.000
+ Kích thước chiều dài cầu cảng (m): 150
- Cầu cảng số 4
+ Tàu vào cảng lớn nhất (DWT): 10.000
+ Kích thước chiều dài cầu cảng (m): 175
- Cầu cảng số 5
+ Tàu vào cảng lớn nhất (DWT): 10.000
+ Kích thước chiều dài cầu cảng (m): 175
Bến cảng container Chùa Vẽ là một trong những cảng biển quan trọng tại Hải Phòng. Với công năng khai thác cảng Container, bến cảng này có diện tích rộng rãi và năng lực thông qua lớn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Ngoài ra, với các cầu cảng được thiết kế với kích thước lớn, Bến cảng container Chùa Vẽ có thể tiếp nhận tàu có DWT lớn, góp phần thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu tại khu vực này.

KẾT NỐI TRANG WEB


Toàn Cảnh Cảng Chùa Vẽ Hải Phòng | Check in Hải Phòng - YouTube
Toàn Cảnh Cảng Chùa Vẽ Hải Phòng | Check in Hải Phòng - YouTube

Liên kết website trong ngành hàng hải Việt Nam


Trong ngành hàng hải Việt Nam, việc liên kết giữa các tổ chức và cơ quan là rất quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững. Dưới đây là một số website liên kết uy tín trong lĩnh vực này:


- Bộ Giao thông vận tải
- Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng
- Hiệp hội cảng biển Việt Nam
- Câu lạc bộ Thuyền trưởng
- IMO
- VR
- VISHIPEL
- VMS - South
- VMS - North
- VINALINES
- BIC
- IALA-AISM
- Tokyo MOU
- APHoM
- SAVIMAR
- Báo Giao Thông

Việc hợp tác và chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong cộng đồng hàng hải sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và an toàn trong hoạt động vận tải biển. Ngoài ra, việc kết nối giữa các tổ chức cũng là cơ hội để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, từ đó đẩy mạnh quá trình phát triển của ngành hàng hải Việt Nam.

"HỆ THỐNG SỐ LIỆU TRUY CẬP"


Vận chuyển cần cẩu RTG từ Cảng Chùa Vẽ đến Cảng Tân Vũ tại Hải Phòng ...
Vận chuyển cần cẩu RTG từ Cảng Chùa Vẽ đến Cảng Tân Vũ tại Hải Phòng ...

Thông tin về Cục Hàng hải Việt NamTính đến thời điểm hiện tại, Cục Hàng hải Việt Nam có tổng số 21.024.753 lượt truy cập trên trang web, trong đó có 171 người đang trực tuyến.


Cùng với việc cung cấp thông tin điện tử, Cục Hàng hải Việt Nam cũng có các dịch vụ khác như cung cấp giấy phép số 70/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 29/12/2003.


Để liên hệ với Cục Hàng hải Việt Nam, quý vị có thể đến địa chỉ Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại +84.024.37683065. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi Fax tới số +84.024.37683058 hoặc liên hệ qua Email theo địa chỉ cuchhvn@vinamarine.gov.vn.


Đừng quên rằng tất cả bản quyền trên trang web này thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam, đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định về bản quyền khi sử dụng thông tin từ trang web này.

Please provide a new title for me to rewrite.


Cảng biển Hải Phòng đón tới hơn 9.000 lượt tàu Container – CÔNG TY TNHH ...
Cảng biển Hải Phòng đón tới hơn 9.000 lượt tàu Container – CÔNG TY TNHH ...

Đồng chí Tô Duy Hùng - Phó Bí thư Ban Chấp hành năng động của Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ, Cảng Hải PhòngĐược Đại hội Đoàn Cảng Hải Phòng nhiệm kỳ 2022 - 2027 tín nhiệm bầu giữ chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Cảng Hải Phòng và đồng thời là Phó Bí thư Đoàn Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ, ngay từ đầu nhiệm kỳ, đồng chí Tô Duy Hùng đã để lại những dấu ấn rõ rệt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Cảng Chùa Vẽ.Trong năm 2022, đồng chí Hùng đã tham mưu cho Ban Chấp hành xây dựng kế hoạch hoạt động cho Đoàn Công ty và Đoàn Chi nhánh vừa phát huy được tính sức trẻ và chất xám của đoàn viên thanh niên đồng thời vẫn đáp ứng được công việc sản xuất của một đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Cảng Hải Phòng.Hưởng ứng chủ trương “Lấy khách hàng làm trung tâm” của Công ty, đồng chí đã vận động đoàn viên thanh niên của Chi nhánh triển khai nhiều công trình thanh niên, tiêu biểu như: Sơn kẻ vẽ bãi để xe khu vực văn phòng Cảng Chùa Vẽ, Sơn lại các mốc cầu tàu tại chi nhánh, vận động 10 lượt đoàn viên thanh niên tham gia Dọn vệ sinh cắt tỉa cây xanh tại khu vực cây xanh giữa các luống container.Tiếp tục phát huy chương trình đồng hành với thanh niên rèn luyện kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, đồng chí Hùng luôn tích cực tham gia và vận động đoàn viên thanh niên chi nhánh tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ. Cá nhân đồng chí cũng là thành viên chủ chốt trong đội văn nghệ của Cảng Hải Phòng thường xuyên tham gia các chương trình, hội diễn. Ngoài ra, đồng chí còn tích cực tham gia các cuộc thi do Công ty và đoàn thanh niên tổ chức như: Hội thi văn hóa ửng xử tại Cảng Hải Phòng, Hội thi cán bộ Đoàn thanh lịch...

.Xem thêm chùa đức hậu, chùa ở huế.

Kết luận


Hải Phòng: Một công nhân cảng bị giàn cần cẩu đâm tử vong | Lao Động ...
Hải Phòng: Một công nhân cảng bị giàn cần cẩu đâm tử vong | Lao Động ...


Cảng chùa Vẽ không chỉ là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn thăm quan phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mà còn mang đến cơ hội để khám phá những di sản văn hóa lịch sử phong phú của đất nước. Ngoài ra, cảng chùa Vẽ cũng là nơi tiện lợi để di chuyển đến các danh thắng nổi tiếng khác như chùa Đức Hậu hay chùa ở Huế. Đến với cảng chùa Vẽ, du khách không chỉ được thư giãn trong không khí trong lành của biển cả mà còn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa đa dạng của Việt Nam.


Tags:

cảng chùa vẽ

Bình luận về Bức tranh yên bình tại cảng chùa vẽ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0325835031
0.02789 sec| 841.055 kb