Chùa Hưng Khánh: Điểm đến tâm linh yên bình cho tâm hồn được an hưởng.

- Kiến thức
Chùa Hưng Khánh: Điểm đến tâm linh yên bình cho tâm hồn được an hưởng.
"Chùa Hưng Khánh" là một ngôi chùa lớn và linh thiêng ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chùa nằm trên đường Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình. Ngôi chùa này có kiến trúc đẹp và được nhiều người dân Việt tin ngưỡng và thăm viếng.

"PV VietNamNet đã có cuộc phỏng vấn với Đại Đức Thích Bản Phúc về việc ông cầm hương đang cháy xua đuổi phật tử gây bức xúc dư luận."


Chùa Hưng Khánh – Chùa Vua [Khám Phá Vẻ Đẹp]
Chùa Hưng Khánh – Chùa Vua [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Chị Đỗ Thị Thu Yến kể lại việc bị đuổi khỏi chùa vì sự việc 'vô tình' chụp ảnhChị Đỗ Thị Thu Yến, sinh năm 1980, cư trú tại quận Ngô Quyền, đã chia sẻ về tình huống khó xử mà cô và con gái 14 tháng tuổi gặp phải khi bị một ông đàn ông dùng nắm hương sôi xua đuổi khỏi chùa vào ngày mùng 1 âm lịch vừa qua.Vào lúc 10 giờ sáng, cửa chùa mở ra để đón tiếp phật tử đến tham dự lễ. Tuy nhiên, chị Yến đã vô tình mang theo điện thoại để chụp ảnh không may gặp phải sự cố đáng tiếc này. Chị cho biết rằng, dù hành động của mình chỉ là tình cờ, nhưng cô cảm thấy bị tổn thương về danh dự và uy tín trong cộng đồng giáo hội do tình huống không mong muốn này.Chị Đỗ Thị Thu Yến chia sẻ rằng, sự việc này đã làm cho cô phải suy nghĩ nhiều về tác động của hành động vô tình đến việc xã hội đánh giá mình. Cô hy vọng mọi người hiểu và cảm thông cho tình huống khó khăn mà cô đang phải đối mặt.Những bài học từ sự cố này đã giúp chị Đỗ Thị Thu Yến nhận ra rằng, trong mọi hoàn cảnh, việc tỉnh thức và cẩn trọng trong hành động là điều cực kỳ quan trọng để tránh những hiểu lầm và rắc rối không đáng có. Chị hy vọng rằng mọi người sẽ chia sẻ cùng cô qua những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Đã có cuộc phỏng vấn với Đại Đức Thích Bản Phúc về việc ông cầm hương đang cháy xua đuổi phật tử gây bức xúc dư luận.


Chùa Khánh Hưng (Lai Vung) - Phật Giáo Đồng Tháp
Chùa Khánh Hưng (Lai Vung) - Phật Giáo Đồng Tháp


Chị Đỗ Thị Thu Yến, sinh năm 1980, cư trú tại quận Ngô Quyền, đã chia sẻ về sự cố mà chị và con gái 14 tháng tuổi của mình gặp phải khi bị một người đàn ông dùng nắm hương để đuổi họ khỏi chùa trong lúc đang tới đi lễ. Sự việc diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày mùng 1 Tết âm lịch vừa qua, khi chùa mở cửa để đón tiếp phật tử đến thăm chùa. Trong khi chụp ảnh tại chùa, chị Yến vô tình gây ra sự hiểu lầm, khiến cho chị cảm thấy mất danh dự và uy tín trong giáo hội. Chị chia sẻ rằng bản chất của sự việc không phải là xấu, nhưng thông tin đã bị hiểu lầm và lan truyền không đúng.

. Xem thêm chùa hòa phúc, chùa hòn quéo.

Kết luận


Chùa Hưng Khánh là một trong những ngôi chùa lớn và đẹp ở Việt Nam, là nơi tôn vinh và thần thánh của đạo Phật. Với kiến trúc đặc sắc, tinh tế và lịch sự, chùa đã thu hút một lượng lớn khách thập phương đến thăm quan và chiêm ngưỡng. Đồng thời, chùa còn là nơi linh thiêng để xuất hành, cầu phúc và cầu an cho mọi người. Đối với người dân Việt Nam, chùa Hưng Khánh không chỉ là một công trình kiến trúc nổi tiếng mà còn là nơi gợi lên những giá trị tâm linh và văn hóa truyền thống đậm đà.


Tags:

chùa hưng khánh

Bình luận về Chùa Hưng Khánh: Điểm đến tâm linh yên bình cho tâm hồn được an hưởng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0325835031
0.03015 sec| 830.273 kb