Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh và Những Lời Chúc Ý Nghĩa

- Kiến thức
 Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh và Những Lời Chúc Ý Nghĩa
Một số cách để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh: Chúc mừng ngày kỉ niệm!

Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh Là Gì? Một Số Cụm Từ Bạn Cần Biết




Hình ảnh Kỷ Niệm Hạnh Phúc Cho đám Cưới Hoặc đính Hôn Nền Trong Suốt ...
Hình ảnh Kỷ Niệm Hạnh Phúc Cho đám Cưới Hoặc đính Hôn Nền Trong Suốt ...




Trong tiếng Anh, kỷ niệm ngày cưới được gọi là "Wedding anniversary" /ˈwedɪŋ ænɪvɜːrsəri/. Đây là một dịp rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Trong dịp này, các cặp đôi sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc ý nghĩa.



Trước khi đưa ra một số gợi ý về những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh, bạn nên nắm được một số cụm từ sau:




 • Copper anniversary /ˈkɑːpər ˌænɪˈvɜːrsəri/: Lễ kỷ niệm đồng (kỷ niệm 7 năm ngày cưới)

 • Aluminium anniversary /ˌæljəˈmɪniəm ˌænɪˈvɜːrsəri/: Lễ kỷ niệm nhôm (kỷ niệm 10 năm ngày cưới)

 • Silver wedding /ˌsɪlvər ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm bạc (kỷ niệm 25 năm ngày cưới) - cụm silver wedding anniversary cũng có ý nghĩa tương đương.

 • Ruby wedding /ˌruːbi ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm hồng ngọc (kỷ niệm 40 năm ngày cưới)

 • Golden wedding /ˌɡəʊldən ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm vàng (kỷ niệm 50 năm ngày cưới) - cụm golden wedding anniversary cũng có ý nghĩa tương đương.

 • Diamond wedding /ˌdaɪmənd ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm kim cương (kỷ niệm 60 năm ngày cưới)



Những câu chúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới bằng tiếng Anh




Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh Là Gì, Ngày Kỷ Niệm Cưới In English ...
Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh Là Gì, Ngày Kỷ Niệm Cưới In English ...




Câu Chúc Mừng Kỷ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Tiếng Anh



Một năm là khoảng thời gian chưa quá dài nhưng lại đầy mới mẻ, ngọt ngào đối với các cặp đôi. Dưới đây là một số gợi ý cho những câu chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới bằng tiếng Anh.



Câu chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới tiếng Anh dành cho vợ/chồng





 1. Happy first anniversary! I can't wait to spend many more years together with you in our home. (Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng mình. Anh/em mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều năm nữa cùng bên nhau)




 2. Having you in my life is such a blessing! Happy first anniversary! (Thật là một phước lành khi có em/anh trong đời! Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới của chúng ta)




 3. After one year of marriage, we've shared so many special moments. Let's continue creating beautiful memories together. Happy first anniversary! (Sau một năm chung sống, chúng ta đã cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Hãy tiếp tục tạo nên những kỷ niệm đẹp cùng nhau anh/em nhé!)




 4. I feel incredibly lucky to call you my husband/wife. Please stay by my side for many more years. (Em/anh cảm thấy thật may mắn khi được gọi anh/em là chồng/vợ. Hãy tiếp tục ở bên cạnh em/anh thêm nhiều năm nữa nhé.)




 5. When I'm with you, I feel so much emotion, happiness, and excitement. Here's to many more years together. (Anh/em cảm thấy rất nhiều cảm xúc, hạnh phúc và sự phấn khích khi ở bên em/anh. Chúc chúng ta có nhiều năm nữa bên nhau.)




 6. May our beautiful bond last forever! Happy anniversary, my love. (Mong mối quan hệ tốt đẹp của chúng mình sẽ kéo dài mãi mãi! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tình yêu của anh/em.)





Câu chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới tiếng Anh dành cho bạn bè





 1. Seeing how you two have loved each other over the past year has made me believe in true love. Happy anniversary. (Nhìn cách hai bạn yêu thương nhau trong một năm qua đã khiến tôi tin vào tình yêu đích thực. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.)




 2. Happy anniversary! May your love continue to grow and flourish. (Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Mong rằng tình yêu của hai bạn sẽ tiếp tục phát triển và nở rộ.)




 3. Wishing you a lifetime of happiness together. Happy first anniversary! *(Chúc hai bạn một đời hạnh phúc bên nhau. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới!) *




 4. On your wedding day, I told you that you make the perfect couple. Today, I still believe it. Happy anniversary! *(Trong đám cưới của các bạn, tôi đã nói rằng hai bạn là cặp đôi hoàn hảo. Hôm nay, tôi vẫn tin như vậy. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!) *




 5. Watching the two of you together is truly inspiring. Happy anniversary! (Theo dõi hai bạn bên nhau thực sự truyền cảm hứng cho tôi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!)





Trạng thái kỷ niệm ngày cưới vui nhộn nhưng đầy yêu thương



Tình yêu là một điều vĩnh cửu, hôn lễ chỉ là bước khởi đầu. Mặc dù thời gian sẽ khiến chúng ta già đi, nhưng tình yêu thì không bao giờ phai nhạt. Chính vì thế, hãy luôn trân trọng và chân thành với nhau, bởi đó là điều quý giá nhất.



Đặc biệt trong mắt nhau



Anh không phải là người hoàn hảo, nhưng với em, anh là người đặc biệt. Anh luôn mang lại cho em sự an toàn, ủng hộ và quan tâm. Em biết rằng anh không ngừng cố gắng mỗi ngày để xứng đáng với tình yêu của mình. Hạnh phúc bên nhau thế này mãi nhé!



Kết hôn không phải là quyết định dễ dàng đối với bất kỳ phụ nữ nào. Mặc cho những khó khăn và thử thách, em vẫn chọn anh bởi em tin tưởng vào tình yêu thật sự của chúng ta. Anh là người duy nhất khiến em hạnh phúc, và em biết anh luôn ở bên em. Cảm ơn chồng yêu!



Đợi chờ đến già cùng nhau



Anh đã làm em đánh mất cuộc sống độc thân, tự do của mình, nhưng thay vào đó, anh mang đến cho em hạnh phúc và rung động không theo tiêu chuẩn nào. Em sẽ không bao giờ quên những lời nói ngọt ngào, những việc làm từ tấm lòng và những khoảnh khắc hạnh phúc bên anh. Mừng kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc của chúng ta!



Anh yêu à! Em thật biết ơn vì có anh bên cạnh trong cuộc sống này. Anh luôn đối xử với em như một báu vật quý giá, và em muốn nói rằng: "Anh là tất cả!" Hãy mãi bên nhau như thế này đến đầu bạc, răng thưa, chồng yêu của em.



Nguồn: Internet



Tình trạng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt, ý nghĩa




Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Cưới (Đám Cưới Ngọc Trai) Nên Tặng Quà Gì - OECC
Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Cưới (Đám Cưới Ngọc Trai) Nên Tặng Quà Gì - OECC




Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa



1. Em à! Cho chồng xin lỗi em nhiều nhé! Vì anh đã không cho em một cuộc sống đủ đầy như người ta. Nhưng anh hy vọng tình cảm vợ chồng mình như ngày bắt đầu nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!



2. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.



3. Hôm nay là ngày rất đặc biệt với chồng! Cảm xúc dâng tràn như ngày đầu chúng ta về chung một nhà vậy. Và anh hy vọng rằng vợ chồng mình sống hạnh phúc đến già nhé.



4. Nếu cuộc sống bên ngoài quá mệt mỏi, hãy để anh xoa dịu nó giúp em. Đừng lo lắng một mình, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua mọi khó khăn em nhé, yêu em. Happy Anniversary bà xã!



5. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Anh đã cùng em chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.



6. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!



7. Hãy cùng nhau bước qua từng tháng ngày, cùng nhau xóa tan mọi u tối bằng tình yêu và sự quan tâm chân thành. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, hạnh phúc đến suốt đời!



8. Nếu có một điều mà anh muốn nói theo từng hơi thở, đó chính là yêu thương em hơn bản thân mình. Chúc mừng ngày kỷ niệm đẹp nhất của chúng ta!



9. Những nụ cười nhỏ, những cử chỉ nhỏ, những lời nói nhỏ, tất cả đều thể hiện tình yêu lớn của anh dành cho em. Hãy tiếp tục xây dựng hạnh phúc nhé!



10. Đến bên anh, em sẽ luôn thấy được sự ấm áp và bình yên, vì trái tim anh chỉ dành cho mình em. Chúc mừng ngày kỷ niệm ngọt ngào!



. Xem thêm quà kỷ niệm ngày cưới , cổng cưới lá dừa .



Kết luận



Trong cuộc sống hôn nhân, kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng để hai người chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Đặc biệt, với kỷ niệm 1 năm, 5 năm hay 10 năm ngày cưới, đó là những cột mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh của các đôi tình nhân, hy vọng họ sẽ luôn hạnh phúc và mãi bên nhau trong những năm tháng sắp tới!



Tags:

kỷ niệm ngày cưới tiếng anh

Bình luận về Kỷ Niệm Ngày Cưới Tiếng Anh và Những Lời Chúc Ý Nghĩa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0325835031
0.33405 sec| 862.914 kb